công ty du lịch nhớ travel, cong ty du lich nho travel, du lich nhớ travel, du lich nho trvel.

công ty du lịch nhớ travel, cong ty du lich nho travel, du lich nhớ travel, du lich nho trvel.

công ty du lịch nhớ travel, cong ty du lich nho travel, du lich nhớ travel, du lich nho trvel.

công ty du lịch_du lịch nhớ travel

công ty du lịch nhớ travel, cong ty du lich nho travel, du lich nhớ travel, du lich nho trvel.
Công ty du lịch nhớ travel cung cấp Tour du lịch nước ngoài, trong nước, du lịch visa, vé máy bay, dịch vụ cho thuê xe du lịch. Công ty du lịch nhớ travel không ngừng phấn đấu nỗ lực, đổi mới sáng tạo để luôn là công ty du lịch uy tín, nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp trong lòng khách ...
Menu
Bí kíp vi vu đảo Nam Du tự túc 3 ngày 2 đêm chưa tới 1tr500k

Để có chuyến vi vu “thiên đường biển” thuận lợi và tiết kiệm chi phí, các bạn có thể tham khảo lịch trình 3 ngày 2 khám phá Nam Du chỉ từ 1tr200k-1500k của bạn Trần Lê Thắng nhé! 

Theo bạn Lê Thắng, Nam Du chẳng có gì ngoài đẹp, yên bình, hoang sơ, dân dã và nhiệt tình. Nếu các bạn muốn có được những bức ảnh đẹp, bạn đừng nên đi tour. 

Với kinh nghiệm 2 lần đến Nam Du bạn Lê Thắng chia sẻ một ít thông tin về chuyến phượt Nam Du 3 ngày 2 đêm trong 3 ngày 2 đêm như sau: 

Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị đặt trước vé tàu, vé xe và book nhà nghỉ. Nếu bạn ở gần Rạch Giá thì có thể chạy xe máy xuống bến tàu và gửi xe tại đó 10k/1 đêm hoặc bạn có thể đi xe khách như Phương Trang thì có trung chuyển đến bến tàu và ngược lại.

Về tàu thì có 2 tàu cho bạn lựa chọn là tàu Ngọc Thành – SĐT: 077.3691888 hoặc tàu Superdong, đặt vé đi - 077.3877744, đặt vé về SĐT: 0914.877.743.  (Khuyên các bạn nên đi tàu này vì tàu lớn dịch vụ tốt hơn) vé 210k/ lượt đi về 420k.

Về xe khách, bạn có thể đi xe Phương Trang Sài Gòn – SĐT: 19006067, Phương Trang Cần Thơ - 0710.3769.768, đặt vé về Phương Trang Rạch Giá - 0773.691.691.

Về nhà nghỉ thì bên đó có rất nhiều ngoài ra còn có nhà dân nữa. Nhà nghỉ lớn nhất ở đây là Huỳnh Hua nhưng bạn có thể ở nhà nghỉ Kim Yến - SĐT: 0939486262 phòng có máy lạnh 200k/đêM. Bạn nhớ đặt luôn xe máy (khoảng100k/ngày) để đi tham quan quanh đảo. 

Về thuê tàu để đi các đảo khác chơi, bạn có thể liên hệ với chú 7 – SĐT: 0901613399. Chú này cực kì nhiệt tình, chở bạn đi được nhiều đảo. Giá tham quan là 300k/1 người. 

Về ăn uống thì các bạn yên tâm bên đây không chặt chém. Giá không chênh lệch với đất liền nên các bạn đừng mang theo thêm gì cho lùm xùm. 

Tham khảo hành trình 3 ngày 2 đêm vi vu Nam Du

Ngày 1:

Các bạn nên đến bến tàu Rạch Giá trước 7h để lấy vé và lên tàu khoảng 10h hơn thì đến Nam Du.

 Đầu tiên lên nhận phòng nghỉ ngơi, ăn trưa quán Hoa Hoàng ăn cơm cá xương xanh chiên, mực xào, canh chua. Sau đó lấy xe và tận hưởng vẻ đẹp xung quanh đảo.

Các bạn nên chịu khó quan sát và dừng chân lại những nơi cảm thấy đẹp để chụp những tấm hình xuất sắc.

Vì chỉ có 1 đường nên các bạn cứ đi thoải mái cho đã đến khoảng 2-3h thì về bãi Cây Mến.

Tại đây bạn có thể chụp ảnh và tắm biển cho đã đến trời sập tối thì về.

Tối thì xuống cầu cảng mua hải sản (hải sản ở đây tươi ngon đúng giá). Mua xong, bạn đem về quán lúc ăn trưa người ta sẽ chế biến cho mình, và tận hưởng đêm thứ nhất ở biển.

 

Ngày 2

Bạn sẽ dành ngày thứ hai để khám phá các hòn đảo lân cận bằng cách thuê tàu nhỏ. Nếu thấy khó khăn trong việc thuê tàu, các bạn có thể hỏi chủ nhà nghỉ hoặc người dân ở đây nhé!

Bạn nên xuất phát từ 8h sáng để kịp đi hết tất cả các đảo như: Hòn Dầu, Bãi Trước (ngắm san hô), Hòn Mấu, Hai Bờ Đập, Làng Chài,… 

Ở những hòn đảo này có rất nhiều chỗ đẹp để khám phá và chụp hình nên các bạn nên chịu khó nhé.

Nếu được các bạn nên mua ít thức ăn nhẹ, nước đá, nước uống mang theo vì tàu chỉ bao mình một nồi cháo ăn bao no thôi. 

Chơi cho đến chiều sập tối thì bạn quay lại đảo lớn. Tiếp tục đi xung quanh và kiếm chỗ ăn nhậu để tận hưởng đêm tiếp theo. 

 

Ngày 3

Sáng ngủ nướng thêm chút, rồi dọn dẹp đồ đạc để trả phòng. Sau đó bạn có thể đi mua khô về làm quà và xuống bên tàu về Rạch Giá.

Với chuyến đi 3 ngày 2 đêm như vậy chi phí cho 1 người tầm 1tr200k -1tr500k tùy theo nhu cầu ăn uống và sinh hoạt của từng người nha các bạn.  

 

Kim Chung (Nguồn:  Facebook Trần  Lê Thắng)

Viết bởi Kimchung

icon_zalod
Go Top