VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ
VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ
Menu
Chọn chỗ ngồi và phục vụ ăn uống trên máy bay

Chọn chỗ ngồi

Bạn muốn ngồi gần cửa sổ hoặc lối đi giữa?

Chỉ cần trả thêm một số tiền nhỏ, hành khách mua vé loại giá Starter có thể mua bất cứ chỗ ngồi thông thường nào còn trống. Hành khách mua vé loại giá Starter Plus, Starter Max và Hạng Business có thể lựa chọn bất cứ chỗ ngồi thông thường nào và không mất phí, tùy thuộc chỗ đó có còn trống hay không.

Chỗ ngồi có chỗ để chân rộng

Hành khách mua vé loại giá Starter và Starter Plus có thể mua chỗ ngồi có chỗ để chân rộng tại một số chỗ gần cửa thoát hiểm. Để đủ điều kiện ngồi tại các chỗ này, bạn phải đáp ứng được các yêu cầu đối với hành khách khi ngồi tại hàng ghế gần cửa thoát hiểm.

Hành khách mua vé loại giá Starter Max có thể lựa chọn bất cứ chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm nào và không mất phí, tùy thuộc chỗ đó có còn trống hay không. Hành khách mua vé loại giá Starter Max nếu lựa chọn chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm cũng phải đáp ứng được các yêu cầu đối với hành khách ngồi tại hàng ghế gần của thoát hiểm.

 

Các yêu cầu đối với hành khách khi ngồi tại hàng ghế gần cửa thoát hiểm

Để có thể ngồi tại các hàng ghế gần cửa thoát hiểm, Quý khách cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 

Chỗ ngồi có chỗ để chân rộng hơn là bao nhiêu?

Trên máy bay A320 và A321, quý khách sẽ có thêm 8 inch (20 cm) khoảng cách với ghế trước và trên máy bay A330 quý khách sẽ có thêm 17 inch (43 cm) khoảng cách với ghế trước. Trên máy bay Boeing 787**, quý khách sẽ có tối thiểu 14 inch (35cm) cho chỗ để chân.

 

Điều kiện và điều khoản của các yêu cầu mua chỗ ngồi

Các yêu cầu đối với chỗ ngồi trả tiền bao gồm Chỗ Ngồi Có Chỗ Để Chân Rộng, Chỗ Ngồi Phía Trước hay Chỗ Ngồi Thông Thường không thể chuyển nhượng (trừ trường hợp đổi tên được phép theo đặt chỗ) và không được hoàn

Trong trường hợp hoãn, hủy chuyến, Jetstar sẽ cố gắng sắp xếp cho bạn vào chỗ ngồi như đã yêu cầu hoặc chỗ ngồi tương đương của chuyến bay khác nhưng không đảm bảo chỗ đó là còn trống trên chuyến bay mới của bạn. Bạn cũng có thể được yêu cầu phải chuyển chỗ vì các l‎ý do khai thác.

Theo điều kiện giá vé, nếu bạn lựa chọn chuyển sang một chuyến bay khác, bạn sẽ được sắp xếp vào chỗ ngồi tương đương nếu chỗ đó còn trống tại thời điểm bạn thay đổi chuyến bay. Tuy nhiên, nếu chỗ ngồi tương đương không còn trống, Jetstar sẽ không hoàn lại khoản phí mà bạn đã trả để mua chỗ.

Khi bạn thay đổi chuyến bay, nếu phí mua chỗ ngồi cao hơn, bạn phải trả khoản chênh lệch phí đó.

 

Phục vụ ăn uống

Quý khách có thể mua đồ uống và đồ ăn nhẹ trên tất cả các chuyến bay nội địa Úc, New Zealand và các chuyến bay quốc tế. Hãy chọn lựa từ các sản phẩm sẵn có của chúng tôi bao gồm bánh sandwich và bánh cuộn tươi, đồ ăn nhẹ sành điệu, rượu vang đặc biệt và cà phê Xay nâu.

 

Các lựa chọn bữa chính cho quý khách

Đặt một vé hạng phổ thông đường dài trên máy bay A330 hoặc 787** và quý khách sẽ có quyền đặt mua bữa chính trên chuyến bay. Đối với bữa trưa và bữa tối, xin hãy lựa chọn từ danh sách các món ăn kiểu Châu Âu, món ăn theo vùng và đồ ăn chay  bao gồm cả món tráng miệng và các bánh nướng. Trên một số chuyến bay quý khách còn được phục vụ bữa chính thứ hai. Tất cả các bữa chính đều đi kèm với nước và đồ uống nóng.

Trên các chuyến bay quốc tế do Jetstar Airways (JQ) thực hiện, quý khách phải đặt trước bữa chính – Chúng tôi không có sẵn bữa chính để bán trên những chuyến bay này.

Trên một số chuyến bay nội địa của Jetstar Japan (GK) và Jetstar Asia/Valuair (3K/VF), Quý khách cũng có thể lựa chọn và mua trước đồ ăn trên chuyến bay. Các đồ ăn trên những chuyến bay này được phục vụ kèm theo với nước lọc.

Chúng tôi cũng có sẵn một loạt đồ ăn nhẹ và đồ uống từ thực đơn Jetstar Café để bán trên máy bay

 

Quý khách Hạng Thương Gia

Bữa ăn dành cho Hạng Thương Gia bao gồm bữa trưa và bữa tối ba món, đồ ăn nhẹ trên máy bay và bữa sáng lục địa kiểu phục vụ tận nơi để giúp quý khách được nghỉ ngơi tối đa trên những chuyến bay đêm.

Hãy chọn lựa từ các món ăn kiểu Châu Âu, theo khu vực và đồ ăn chay được chế biến từ những sản phẩm tươi ngon nhất từ các khu vực mà chúng tôi có chuyến bay tới. Đồ uống của chúng tôi bao gồm các loại rượu vang đoạt giải Sky và cà phê xay pha kiểu Pháp.

Một số thực đơn dành cho hạng Thương Gia của chúng tôi:

 

Các thực đơn Jetstar Café

 

Thanh toán và các điều kiện

Sự sẵn sàng của đồ ăn và đồ uống trên máy bay có thê thay đổi. Chỉ được phép sử dụng đồ uống có cồn do tiếp viên cung cấp trên máy bay. Chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trên các chuyến bay đường dài bằng máy bay A330 hoặc 787**, các chuyến bay giữa Úc và châu Á và các chuyến bay nội vùng châu Á bằng máy bay A320/1, trên các chuyến bay khác chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt và thẻ tín dụng.

Quý khách có thể tìm thấy giá và sản phẩm hiện tại trong tạp chí trên chuyến bay. Các sản phẩm có thể khác nhau giữa các chuyến bay tùy thuộc vào độ dài và thời gian khởi hành của chuyến bay.

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
icon_zalod
Go Top