Nhớ Travel

Nhớ Travel

Nhớ Travel

Nhớ Travel

Nhớ Travel
Nhớ Travel
Menu
GIỚI THIỆU

Du lịch Nhớ Travel xin gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Qúy Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Du lịch Nhớ Travel cũng xin cảm ơn những khách hàng đã lắng nghe và cho chúng tôi có cơ hội được gặp gỡ.  Hy vọng trong tương lai Du lịch Nhớ Travel sẽ thật sự trở thành người bạn đường trên mọi hành trình của quý khách.

Du Lịch Nhớ Travel chúng tôi là đơn vị du lịch lữ hành trong nước và quốc tế luôn luôn lấy phương châm: Tận Tâm  - Uy Tín - Chất Lượng  làm tiêu chí để phục vụ quý khách.

Công ty chúng tôi hân hạnh được tư vấn và cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ

- Thiết kế, tổ chức chuyên  nghiệp các  Tour du lịch trong nước và quốc tế dành cho khách Đoàn và khách Lẻ: Các Tour Teambuilding, Tour hành hương, Tour  học sinh, Tour tham quan kết hợp hội nghị, nghỉ dưỡng… với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình cho từng loại hình du lịch.

- Phòng vé máy bay du lịch Nhớ Travel là đại lý  vé máy bay của  các hãng máy bay  trong nước và quốc tế: chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách vé máy bay với giá cả cạnh tranh nhất và sẽ hỗ trợ tối đa cho quý khách trong các dịch vụ và xử lý  sự cố liên quan đến vé máy bay.

Cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ, với các dòng xe du lịch chất lượng cao và đặc biệt với đội ngũ tài xế, phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm, trách nhiệm cao 

- Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ du lịch khác như: đặt phòng khách sạn, đặt ăn nhà hàng, đặt vé tàu,  xin visa…

Du lịch Nhớ Travel hân hạnh được tư vấn miễn phí và  nhanh nhất cho quý khách tất cả những dịch vụ du lịch khi quý khách có nhu cầu.

 

Chia sẻ:
icon_zalod
Go Top